สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

สุดยอดอาหารผิว Pure vera Infinit 8 : เพียวเวรา อินฟินิต เอจ จากอาตุ่ย พุทธชาติ

สุดยอดอาหารผิว Pure vera Infinit 8 : เพียวเวรา อินฟินิต เอจ จากอาตุ่ย พุทธชาติ

🌸สุดยอดอาหารผิว Pure vera Infinit 8 : เพียวเวรา อินฟินิต เอจ จากอาตุ่ย พุทธชาติ

✏️จากความสำเร็จของ PUREPLUS PREMIUM COLLAGEN อาตุ่ยตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้เป็นอาหารผิวที่ดีที่สุด โดยเสาะหาวัตถุดิบจากทั่วโลกนานกว่า 4 ปี  นำอาหารผิว 8 ชนิด มาทดลองให้เกิดปฏิกิริยา Synergistic action® หรือเกิดการเสริมฤทธิ์ของสารต้านอนุมูลอิสระแต่ละชนิดเป็นลูกโซ่ ทำให้แค่เม็ดเล็กๆ แต่ผลลัพธ์ทรงพลังชนิดที่ไม่มียี่ห้อใดเหมือน✨

💝ตั้งแต่กล่องแรก Infinit 8 จะเข้าไปแก้ไขรอยด่างดำและทุกปัญหาผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใส เหมือนได้ย้อนวัยให้ผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยชะลอความเสื่อมของผิว ให้ผิวสวยอยู่กับคุณไปนิรันดร์⌛️

ก่อนที่เราจะรู้จักกับผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ Infinit 8 เรามาทำความรู้จักกับสภาพผิวที่ดีกันก่อนนะค่ะว่าคืออะไร และปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวเราเกิดการเสื่อมโทรม ว่าเกิดจากอะไร


👸🏻สุขภาพผิวที่ดี คืออะไร?


ลักษณะผิวสุขภาพดีที่ทุกคนควรมี มีอยู่ด้วยกัน 6 อย่าง คือ

1. ผิวเรียบเนียน
ผิวสุขภาพดีนั้นไม่ว่าจะมองด้วยตา หรือสัมผัสด้วยมือก็รู้จะสึกว่าเรียบเนียน ไม่มีรอยตะปุ่มตะป่ำ ผิวที่เรียบเนียนนั้นจะทำให้ผิวดูมีประกาย หรือผิวผ่องพรรณวรรณะ(glow)นั่นเอง
กลับกันผิวที่อ่อนแอจะมีรอยตะปุ่มตะป่ำ, สิว, ริ้วรอยเหี่ยวย่น และรอยแผลเป็น

2. ผิวมีความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ
ผิวสุขภาพดีจะดูชุ่มชื้นตลอดเวลา เพราะโดยธรรมชาติแล้วผิวสุขภาพดีจะสามารถสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองภายใต้ชั้นผิว เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงจากภายใน ต่างกับการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงไปเคลือบผิว กลับกันผิวอ่อนแอขาดความชุ่มชื้นจะหยาบ และแห้งเป็นขุย

3. สีผิวสม่ำเสมอ ไม่มีจุดด่างดำ
สีผิวที่สม่ำเสมอเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่บอกว่าเรามีผิวแข็งแรง สุขภาพดีหรือไม่ ในกรณีที่ผิวเรามีจุดดำ จุดแดง และสีผิวที่ไม่เท่ากัน นั่นเป็นสัญญาณบอกว่าผิวเราอ่อนแอ

4. มี Skin Barrier ที่แข็งแรง
หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของการมีผิวสุขภาพดี คือการมี Skin Barrier ที่แข็งแรง เพราะ Skin barrier คือปราการปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และช่วยรักษาความชุ่มชื้นจากภายใน อย่างไรก็ตาม การล้างหน้าและใช้ Skin care ที่รุนแรง ทำให้ Skin Barrier เสียหาย และไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ปัญหาผิวต่างๆไม่ว่าจะเป็นสิวหน้ามัน รอยแดง ผื่นคันแพ้ง่าย ยากที่จะรักษาให้หายขาด และกลับมาเป็นอยู่บ่อยๆ

5. ผิวกระชับเต่งตึง

อีกหนึ่งปัจจัยที่บอกว่าเรามีผิวสุขภาพดีหรือไม่คือ การมีผิวที่กระชับเต่งตึง ปราศจากริ้วรอย ซึ่งมาจากการที่ร่างกายสามารถสร้างคอลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตามผิวแต่ละคนสร้างคอลลาเจนได้ไม่เท่ากัน และจะเห็นได้ว่าผิวที่ดูไม่ดีนั้นคือผิวที่ไม่สามารถสร้างเส้นใยคอลลาเจนได้เพียงพอ ส่งผลให้เหี่ยว ย่น และดูหย่อนคล้อย

6. ปราศจากปัญหาผิวเรื้อรัง

ผิวสุขภาพดี คือผิวที่ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิว ผด ผื่นแดง กลับกันผิวที่อ่อนแอจะง่ายต่อการเกิดปัญหาผิว และกลับมาเป็นซ้ำอยู่เรื่อยๆ

💪🏼ทำอย่างไรผิวถึงแข็งแรง สุขภาพดีผิวเรียบเนียน สัมผัสนุ่ม


วิธีการทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดี คือ เราต้อง กระตุ้นให้ผิวสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติได้เอง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูและซ่อมแซม Skin Barrier
กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวเต่งตึง เป็น Anti-oxidant ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิว ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสง UV
แสง UV เป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวอ่อนแอ และก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งสามารถป้องกันได้ด้วยการทาครีมกันแดดที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB มีทั้งค่า SPF และ PA นอกจากนี้ ให้พยายามหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดโดยตรง

🎉🎉🎉ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ Infinit 8 สามารถตอบโจทย์กับทุกปัญหาของผิวคุณได้ ด้วยสารสกัดที่มีการควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่การปลูกหรือการเลี้ยงไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและนำมาสกัดด้วยกรรมวิธีที่พิเศษจึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง


🎊🎊🎊จุดเด่นของผลิตภัณฑ์🎊🎊🎊 คือ...

🎎Collagen peptide เป็น collagen ที่วัตถุดิบนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นต้นกำเนิดของ collagen ผลิตและวิจัยคอลลาเจนมาแล้วยาวนานกว่า 100 ปี จากแหล่งที่สมบูรณ์มีการควบคุมฟาร์มที่ได้คุณภาพให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพ โดยมีงานวิจัยเผยแพร่ใน วารสารทางการแพทย์ผิวหนัง จึงทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่า คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปคือ การดูดซึมที่พิเศษกว่า คอลลาเจน ของแหล่งอื่นคือ คอลลาเจนจะจับคู่แล้วเรียงกันเข้าไปอย่างมีระบบ โดย คู่ โพรลีน และ ไฮดรอกซีโพรลีน (Pro-Hyp) หรือ P-O ไกลซีน และ ไฮดรอกซีโพรลีน (Hyp-Gly) หรือ O-G มีบทบาทสำคัญ ในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ ไฟโบรบลาสต์ (เซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน) สังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิค(ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว) จึงทำให้ดูดซึมได้ดี จากงานวิจยั Journal of Dermatology 2010 ชี้ให้เห็นว่า ไดเปปไทด์ คู่ (Pro-Hyp, Hyp-Gly ) จะตรงเข้าไปสู่เซลล์ผิวช้ัน Demis (Fibroblast) ให้สร้างคอลลาเจน อีลาสติน และ กรดไฮยาลูโรนิค จึงส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน และ ริ้วรอย จางลง ได้ดกีว่า กรดอะมิโนทั่วๆไป และ ไตรเปปไทด์ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะกระตุ้นการสร้างอย่างรวดเร็ว และคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกข้อ คือสามารถช่วยรักษารอยแผลเป็นให้จางลงได้ โดยผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเห็นผลได้จริง โดยที่คอลลาเจนของเจ้าอื่นไม่มี และท้ายสุดนี้ คอลลาเจนชนิดนี้ยังสามารถลดรอยหมองคล้ำจาก UV และการเบิร์นจากแสดงแดดได้อีกด้วย

🍒Acerola Cherry  ซึ่งเป็นสารสกัดจากผลของอะเซโลร่า เชอร์รี่ ที่เป็นสายพันธ์พิเศษเฉพาะจากประเทศบราซิล ที่สกัดออกมาแล้วได้วิตามินซีที่สูงและ ยังมีแร่ธาตุและวิตามินอื่นๆที่สำคัญ เช่น   Vitamin A, B, Calcium, Magnesium, Folate, และ Phosphorous และให้สารกลุ่ม Flavonoids, Anthocyanins ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย และหน้าที่สำคัญคือสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับการทดสอบถึงผลการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน จึงทำให้กระตุ้นการสร้างได้เร็วยิ่งขึ้น เมื่อทำงานร่วมกันกับคอลลาเจน

❄️Zinc ที่สกัดได้จากแร่บนยอดเขาแถบทวีปแอฟริกา เป็นแร่ธาตุช่วยเสริมความแข็งแรงให้เซลล์ผิว จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างคอลลาเจน ช่วยรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ควบคุมปัญหาการเกิดสิวที่จากการอุดตันของไขมัน และปกป้องความมันบนส่วนเกินบนใบหน้าสาเหตุในการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสารที่คัดเลือกมาใช้ เป็นสังกะสีที่อยู่ในรูปแบบ นาโนหรือมีขนาดของโมเลกุลที่เล็กมากระดับนาโน จึงทำให้สามรถดูดซึมได้ดี และออกฤทธิ์ได้ตรงจุดไม่สลายตัวได้ง่ายเมื่อรับประทานเข้าไป จึงมีผลในการควบคุมความมันและเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างคอลลาเจนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมี สารสกัดจากส้มแดงหรือ Red Orange Complex สารสกัดจากส้มสีแดงเป็นสารสกัดที่ได้มาจากประเทศอิตาลี่ ที่มีการควบคุมกระบวนการผลิต ตั้งแต่เริ่มการปลูก ไปจนกระทั่งการเก็บเกี่ยวแล้วนำมาสกัด โดยการใช้น้ำเป็นตัวสกัดเพื่อไม่ให้เหลือสารตกค้างและก่อให้เกิดอันตรายกับผู้บริโภค จึงมีความปลอดภัยสูง  ให้สารสำคัญในกลุ่ม Phenolic compound ที่ประกอบไปด้วย Anthocynadin, Flavonone, Hydroxy cinamic acid และ Vitamin C มีงานวิจัยรับรองในด้านการป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด  ช่วยเพิ่มความสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดการอักเสบของผิวและลดผื่นจากแสงแดด  ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวจากแสงแดด  และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ทำให้ผิวกระจ่าง ใส ขาวอมชมพู อย่างมีออร่า

🍇Maqui berry Extract เป็นสารสกัดที่ได้มาจากประเทศชิลี  มีการควบคุมตั้งแต่การปลูก โดยจะควบคุมพื้นที่ ที่ปลูกและติด GPS กับต้นเพื่อดูการเจริญเติบโตและดูระยะช่วงทีเก็บได้ เพื่อควบคุมแหล่งที่ปลูกให้ได้สารที่มีคุณภาพ เนื่องจากการปลูกต้องอาศัยที่แหล่งปลูกต้องมีดินที่สมบูรณ์ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดมลพิษ จึงจำเป็นต้องติด GPS เพื่อดูตำแหน่งที่เหมาะสมและสมบูรณ์ เมื่อถึงระยะเวลาการเก็บจะไล่เก็บอย่างระมังระวัง เพื่อไม่ให้เมล็ดสูญเสียสารสำคัญก่อนการนำมาสกัด  ซึ่งเมื่อสกัดออกมาจาก 50 kg เมื่อมาสกัดจะได้สารที่ต้องการเพียง 0.5-1 kg จึงทำให้มีราคาค่อนข้างสูง และหลายๆคนอาจยังไม่รู้ว่าสารสกัดที่จะช่วยเรื่องต้านอนุมูลอิระได้ดี ต้องมีค่า ORAC ที่สูงและสารที่ดีจะต้องสกัดได้สารที่ชื่อว่า Delphinidin ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกถึงค่าการต้านอนุมูลอิสระที่สูง พร้อมกันนี้ สารชนิดนี้ยังมีการรายงานและผลทดสอบช่วยในการปกป้องจอรับแสงของดวงตาได้อีกด้วย เพื่อไม่ให้จอตาถูกทำลาย ซึ่ง Maqui ถือว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ให้ค่า ORAC ที่สูงที่สุด

🍁Astaxanthin เป็นสารแคโรทีนอยด์ที่พบในธรรมชาติ สกัดจากสาหร่ายที่ชื่อว่า “Haematococcus Pluvialis” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม มีความสามารถต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า ALA, Catechins, Q10, Vitamin C, E, Beta-Carotene และ Grape seed ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการผิวหนังหยาบกร้าน และลดริ้วรอย ช่วยบำรุงสายตาจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน เพิ่มความสามารถในการไหลเวียนโลหิต เป็นสารที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีการเลี้ยงในฟาร์มที่มีการควบคุมการเลี้ยง จึงทำให้สารที่ได้มีประสิทธ์ภาพสูง และผ่านการรับรองมาตรฐานต่างๆมากมาย จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย

🍈Melon Extract Powder สารสกัดเข้มข้นจากเมลอนสายพันธุ์พิเศษในรูปแบบ Microencapsulated เริ่มต้นขึ้นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดยพบลักษณะพิเศษบางอย่างของเมลอนชนิดที่ไม่ได้เพราะปลูกแบบการตัดต่อสายพันธุ์ หรือ GMO โดยเมลอนชนิดนี้สามารถอยู่ได้นาน 10-15 วัน ซึ่งนานกว่าสายพันธุ์ปกติถึง 3 เท่า จากการทดลองพบว่า เมลอนสายพันธุ์นี้มีสารสาคัญที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระหลายตัว เช่น SOD (Superoxide Dismutase), Catalase, Co-enzyme, Carotenoids, Vitamins A, Vitamins E & Vitamins C, Glutathione, Selenium และอื่นๆอีกมากมายซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความจำเป็นต่อร่างกายและมีประสิทธิภาพสูง คือ SOD (Super Oxide Dismutase) ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความเสื่อมของเซลล์ สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำเกิดฝ้า กระ รวมถึงสามารถป้องกันรังสี UV ได้อีกด้วย สารสกัดเข้นข้นชนิดนี้ แตกต่างจากสารสกัดเมลอนทั่วๆไปเนื่องจาก มีการใช้นวัตกรรมเฉพาะ ทำเป็น "Microencapsulated  " ซึ่งจะทำให้สารไปออกฤทธิ์ ได้ตรงจุดโดยไม่สูญเสียไประหว่างทางเมื่อรับประทานเข้าไป ส่งผลให้สารมีประสิทธิภาพสูง อย่างที่ทราบกันดีว่า SOD จะถูกย่อยสลายได้ด้วยกรดในกระเพาะอาหาร เราจึงใช้เทคโนโลยี Encapsulation ซึ่งปกป้องเอนไซม์จากกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้ได้ SOD ที่ทำงานได้อย่างเต็มที่เมื่อเข้าสู่ร่างกายและให้ประโยชน์ได้จริง

🌾Rice Bran Extract เป็นสารสกัดที่ได้จากประเทศญี่ปุ่น เมื่อสกัดออกมาจะได้สาระสำคัญคือ Ceramide ซึ่งเป็นสารประเภทไขมันที่อยู่ในชั้นผิวหนัง โดยระดับของ Ceramide จะลดลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวอ่อนแอ ซึ่ง Ceramide มีส่วนสำคัญในการป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว รักษาความสมดุลของชั้นผิวหนัง ซึ่ง Ceramide เป็นตัวที่ช่วยเก็บกักและอุ้มน้ำเพื่อไม่ให้ผิวเหี่ยวย่น หรือทำให้ผิวชุ่มชื้นตรึงกระชับขึ้นจึงเป็นผลพลอยได้ให้กระชับรูขุมขน และเติมเต็มร่องลึกของผิวได้ ซึ่งสามารถปกป้องผิวทั้งภายในและภายนอก โดย เป็นเหมือนกำแพงปกป้องผิวจากสิ่งรบกวนภายนอก ทั้งจุลินทรีย์ สารก่อภูมิแพ้ รังสียูวี และสภาพอากาศ และเป็นกำแพงป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว รักษาความสมดุลของชั้นผิวหนัง จากภายใน

💖ดังนั้นเมื่อเรารับประทาน Infinit 8 เข้าไปสิ่งที่เราได้กลับมาคือ

1. ผิวเรียบเนียน เกิดจากการทำงานร่วมกันของ Collagen และ Acerola cherry

2. ผิวมีความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เกิดจากการทำงานร่วมกันของ Acerola Cherry และ Rice bran Extract

3. สีผิวสม่ำเสมอ ไม่มีจุดด่างดำ เกิดจากการทำงานร่วมกันของ Red Orange Complex, Maqui berry Extract ,Astaxanthin และ Melon Extract เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด

4. มี Skin Barrier ที่แข็งแรง เกิดจากการทำงานร่วมกันของ Zinc , Collagen และ Acerola cherry

5. ผิวกระชับเต่งตึง Zinc , Collagen , Acerola cherry, Red Orange Complex, Maqui berry Extract ,Astaxanthin และ Melon Extract

6. ปราศจากปัญหาผิวเรื้อรัง Zinc , Collagen , Acerola cherry, Red Orange Complex, Maqui berry Extract ,Astaxanthin และ Melon Extract


ฉะนั้น Infinit 8 จึงตอบโจทย์ของสุขภาพผิวที่ดีทั้ง  6 ประการได้


ตัวไหนดีกว่ากัน❓
กินทั้งคู่ได้มั๊ย❓
กินตัวเดียวได้ไหม❓


วันนี้อาขอไขข้อข้องใจที่ถามกันมาหลายคนนะคะ

💝Pureplus Premium Collagen เป็นคอลาเจนบริสุทธิ์ที่จะตรงเข้าไปเติมให้กับผิวเรา เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อผิวที่นับวันร่างกายจะค่อยๆผลิตน้อยลงไป เรื่อยๆ เมื่อทานแล้วก็ช่วยเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเรียบตึง กระชับ ลดเลือดริ้วรอย

💟ส่วน Infinit 8 มี Super antioxidant หรือสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะคอยป้องกันไม่ให้เซลล์ผิวชรา หรือร่วงโรยลงไป และยังสร้างไฮยาลูรอนที่ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นส่วนสำคัญของผิวไม่แพ้คอลลาเจนเลยค่ะ

💞ทั้งเพียวพลัสและอินฟินิตเอจจึงทำหน้าที่แตกต่างกัน และสำคัญทั้งคู่ค่ะ ทานร่วมกันจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดที่สุด เร็วที่สุด เหมือนย้อนวัยให้ผิว แต่ถ้าจะต้องเลือกทานแค่ตัวเดียว อาตุ่ยแนะนำให้ทานอินฟินิตเอจนะคะ เพราะใน 1 แคปซูล มี Premium Collagen เป็นฐานไว้แล้ว 250 mg ค่ะ

"ทั้ง Pureplus และ Infinit 8 เปลี่ยนอาตุ่ยได้ ก็เปลี่ยนคุณได้ค่ะ"🎀นี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่ของอาตุ่ยที่ทุกคนรอคอย

PURE VERA INFINIT 8 : เพียวเวรา อินฟินิต เอจ

1 กล่อง 30 เม็ด  ราคา 3,600 บาท
สมาชิก Silver 3,300 / Gold 2,940 / Platinum 2,850 บาทสั่งซื้อ / ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Line ID : @pureplusbyrtui  (มีเครื่องหมาย @ ด้วย เพราะเป็น Official Line Account)


หรือถ้าเปิดจากมือถือกดที่ปุ่มนี้ได้เลย >> Add Friend

หรือ สแกนบาร์โคดนี้Facebook Fanpage : www.facebook.com/pureplus.by.rtui 

IG : @pureplus 

E-mail : pureplusbyrtui@gmail.com

Tel : 090-6699-555,  090-6655-666

** ขออนุญาตไม่รับออเดอร์ ทางโทรศัพท์นะคะ  สำหรับโทรสอบถามเท่านั้น  

ลูกค้าสามารถสั่งได้ ทาง ได้แก่ Line  , Fanpage และ กรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อในเว็บไซต์**

Tags : purevera Infinit 8 i8 อินฟินิจ เอจ คอลลาเจน อาตุ่ย พุทธชาติ

view